Cảm nhận của học viên

Phan Văn Hưng

Chào Mr.Đức hung dữ nhưng dễ mến của cả lớp. Trong đợt ôn thi vừa qua, phải nói là chật vật lắm em mới tìm ra chổ học của Thầy thông qua 1 người bạn thường hay lên forum caohockinhte.info, thực lòng mà nói lúc đầu xin học Thầy ko được vì sĩ số lớp đã đủ người, nhưng cũng may mắn thay là có 1 anh (chị) nào đó ko đến lớp được, nên em mới được lọt vào topten.... Xem Tiếp

Thái Đình Diễm Khánh

Em đến với lớp học của Thầy một cách thật may mắn. May mắn từ việc xin được số điện thoại của Thầy, cho đến khi gọi điện cho Thầy đúng thời điểm Thầy chuẩn bị mở lớp, và cho đến khi được học chung với các bạn trong nhóm thật là dễ thương... Xem Tiếp

Phương Châu

Tôi tham gia khoá học ôn tập toán của thầy Đức. Được tiếp cận phương pháp học tập hoàn toàn mới là học phương pháp giải toán và các thủ thuật đọc hiểu đề và làm bài.... Xem Tiếp

Trần Trung Hải

Học Toán có chất lượng, không khí lớp học nghiêm túc, gia đình Thầy hỗ trợ hết mình cho các học viên. Bạn bè trong lớp ôn vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ tài liệu và giúp đỡ nhau trong học tập... Xem Tiếp

Nguyễn Thị Tuyết Hồng

Lâu lắm rồi em mới gặp được một thầy giáo có nhiều tâm huyết với nghề và nhiệt tình với học viên như Thầy. Em thi chỉ được 11 điểm thôi nhưng mà em đang xin phúc khảo lại. Nói thật là trước đây cứ nghĩ là em học không tốt môn Toán do có nhiều điều em không hiểu và cũng không biết hỏi ai.... Xem Tiếp

Thành viên

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 34

Hôm nay : 331

Tổng lượt truy cập : 4865606

6 LÝ DO ĐỂ CHỌN MSc

1.     Chương trình giảng dạy luôn bám sát đề thi cao học các trường
Qua nhiều năm đi sâu vào lĩnh vực ôn thi cao học, MSc đã nắm được cấu trúc, nội dung các dạng đề thi tuyển sinh cao học các trường. Mỗi kỳ thi mới, những điểm thay đổi hay cần chú ý đều được MSc cập nhật và theo sát. Từ đó, trung tâm ôn thi cao học MSc đã xây dựng cho mình chương trình giảng dạy sát thực, gần nhất với đề thi cao học của các trường. Đây là một trong những thế mạnh mà MSc luôn tự tin vào chính mình.
 
2.     Thầy, Cô là những Giảng viên giỏi, cùng cách giảng dạy mang lại hiệu quả cao
Bên cạnh chương trình học bám sát đề thi, MSc còn xây dựng đội ngũ Giảng viên với trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ôn thi cao học.
Bài giảng cũng như phong cách giảng dạy của các Thầy Cô đều gần gũi, đơn giản hóa vấn đề và chỉ đi sâu vào trọng tâm, không mang phong cách hàn lâm hay xa rời thực tế. Sau mỗi buổi học, học viên đều được làm bài tập và làm quen ngay với các dạng câu hỏi trong đề thi liên quan đến nội dung buổi học đó.
Cứ mỗi 1 – 2 tuần, học viên được giao bài tập về nhà làm và nộp lại cho giáo viên trợ giảng chấm để củng cố kiến thức và phát hiện ra các lỗi sai còn mắc phải. Những buổi kiểm tra hay thi thử cũng được tổ chức nhằm giúp học viên làm quen, rút kinh nghiệm cho kỳ thi chính thức.
 
3.     Giáo viên trợ giảng luôn theo sát lớp
Ngoài các buổi học cùng Giảng viên chính, mỗi lớp còn có các buổi bài tập cố định với giáo viên trợ giảng. Các buổi này song song với buổi học chính để học viên luyện tập nhuần nhuyễn nhiều dạng câu hỏi của đề thi cũng như kỹ năng làm bài nhanh. Những thắc mắc về bài học cũng sẽ được giải đáp cho các anh chị học viên trong những buổi học hoặc qua điện thoại/email của giáo viên trợ giảng.
 
4.     Lớp học với sỉ số chỉ khoảng 40 người
Với nhu cầu học cao học ngày càng gia tăng, việc ôn thi ở các trường hiện nay không còn là lựa chọn tối ưu cho các anh chị nữa. Sĩ số ở những lớp này thường rất đông (giao động khoảng 100 – 140 người mỗi lớp) và cũng vì thế mà sự tương tác giữa giảng viên và học viên là rất ít.
Vì lý do đó, MSc tổ chức các khóa ôn thi cao học với sĩ số không quá 40 người mỗi lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Học viên được giải đáp thắc mắc cũng như đáp ứng nhu cầu cá nhân một cách tốt nhất.

5.     Một chương trình học Anh văn thiết thực với những Giảng viên rất giỏi
Hiện nay, Anh văn là yếu tố quan trọng trong đời sống, nhưng dường như nó đang là rào cản đối với khá nhiều người chúng ta. Đến với MSc, Anh văn sẽ nhanh chóng không còn là mối lo ngại của bạn nữa.
Các lớp ôn thi cao học môn tiếng Anh sẽ giúp học viên kỹ năng làm bài, nhiều mẹo hay mà không mất nhiều thời gian suy nghĩ cho các câu hỏi. Chỉ sau thời gian ngắn, học viên có thể tự tin với Anh văn để dành sự đầu tư cho những môn khác.
Không những thế, MSc còn tổ chức các lớp Anh văn bài bản dành cho các anh chị muốn nâng cao trình độ thực sự cũng như đạt được các chứng chỉ Toeic, Toefl,… với kết quả cao. Chương trình học bổ ích, phương pháp giảng dạy phù hợp cùng với những Giảng viên rất giỏi chính là sự đầu tư hàng đầu của MSc.

6.     Được phép cảm nhận chất lượng (2 buổi học thử) trước khi đóng học phí
Cuối cùng, để chứng thực cho những gì đã giới thiệu, MSc luôn chào đón các anh chị đến với 2 buổi học đầu tiên cho các lớp để cảm nhận, đánh giá chất lượng đào tạo của trung tâm trước khi quyết định theo học hay không.
Với mục tiêu mang lại lợi ích cao nhất cho học viên, chúng tôi tin rằng các anh chị sẽ hài lòng khi trải nghiệm cùng trung tâm ôn thi cao học MSc.

Tác giả : Mr Đức - Nguồn : www.onthicaohoc.com

 

[X] Tắt
TUYỂN SINH BÊN PHẢI