CHƯƠNG TRÌNH TRONG NƯỚC

HỌC BỔNG CAO HỌC

LIÊN KẾT NƯỚC NGOÀI

Cảm nhận của học viên

Phan Văn Hưng

Chào Mr.Đức hung dữ nhưng dễ mến của cả lớp. Trong đợt ôn thi vừa qua, phải nói là chật vật lắm em mới tìm ra chổ học của Thầy thông qua 1 người bạn thường hay lên forum caohockinhte.info, thực lòng mà nói lúc đầu xin học Thầy ko được vì sĩ số lớp đã đủ người, nhưng cũng may mắn thay là có 1 anh (chị) nào đó ko đến lớp được, nên em mới được lọt vào topten.... Xem Tiếp

Thái Đình Diễm Khánh

Em đến với lớp học của Thầy một cách thật may mắn. May mắn từ việc xin được số điện thoại của Thầy, cho đến khi gọi điện cho Thầy đúng thời điểm Thầy chuẩn bị mở lớp, và cho đến khi được học chung với các bạn trong nhóm thật là dễ thương... Xem Tiếp

Phương Châu

Tôi tham gia khoá học ôn tập toán của thầy Đức. Được tiếp cận phương pháp học tập hoàn toàn mới là học phương pháp giải toán và các thủ thuật đọc hiểu đề và làm bài.... Xem Tiếp

Trần Trung Hải

Học Toán có chất lượng, không khí lớp học nghiêm túc, gia đình Thầy hỗ trợ hết mình cho các học viên. Bạn bè trong lớp ôn vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ tài liệu và giúp đỡ nhau trong học tập... Xem Tiếp

Nguyễn Thị Tuyết Hồng

Lâu lắm rồi em mới gặp được một thầy giáo có nhiều tâm huyết với nghề và nhiệt tình với học viên như Thầy. Em thi chỉ được 11 điểm thôi nhưng mà em đang xin phúc khảo lại. Nói thật là trước đây cứ nghĩ là em học không tốt môn Toán do có nhiều điều em không hiểu và cũng không biết hỏi ai.... Xem Tiếp

Thành viên

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 14

Hôm nay : 572

Tổng lượt truy cập : 4926979

Viện Tin học Pháp ngữ tuyển sinh năm học 2011-2012

Thứ bảy - 16/07/2011 18:40
Năm 2011, Viện Tin học Pháp ngữ – Đại học Quốc Gia Hà nôi tuyển sinh cao học hai chuyên ngành đào tạo thạc sĩ Công nghệ thông tin (Chuyên ngành 1: Truyền dữ liệu và mạng máy tính; Chuyên ngành 2: Hệ thống thông minh và đa phương tiện) vào các ngày 17 và 18 tháng 9 năm 2011 tại cơ sở ở Hà Nội của Đại học Quốc Gia Hà Nội.
Viện Tin học Pháp ngữ tuyển sinh năm học 2011-2012

Viện Tin học Pháp ngữ tuyển sinh năm học 2011-2012

1. Điều kiện dự thi

 • Có bằng tốt nghiệp Đại học các ngành phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi: Công nghệ Thông tin (hoặc ngành thuộc nhóm ngành Công nghệ Thông tin); Tin học, Toán – Tin, Toán – Tin ứng dụng, Sư phạm Tin học, Tin học quản lý, Tin học kinh tế.

 • Có bằng tốt nghiệp đại học chính qui ngành gần với ngành Công nghệ thông tin, đã học bổ túc kiến thức để có đủ chứng chỉ đạt trình độ tương đương với bằng tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ thông tin.

 • Các điều kiện khác về văn bằng và thâm niên công tác theo Quy chế đào tạo sau đại học của Đại học Quốc gia Hà Nội.

 • Những thí sinh Việt Nam có bằng Tốt nghiệp Đại học chính quy từ loại Khá trở lên được đăng ký dự thi ngay sau khi tốt nghiệp. Các trường hợp còn lại phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chuyên ngành đăng kí dự thi (thời gian tính từ ngày ký bằng tốt nghiệp cho đến ngày thi tuyển).

 • Sinh viên nước ngoài được xét tuyển dựa trên hồ sơ theo Quy chế đào tạo sau đại học của Đại học Quốc gia Hà Nội.

2. Các môn thi tuyển

Các thí sinh phải thi 03 môn:

 • Toán rời rạc;
 • Tin học cơ sở;
 • Môn ngoại ngữ.

Các môn cơ bản, cơ sở được quy định tùy theo chuyên ngành Công nghệ thông tin (chi tiết xin xem Đề cương chi tiết môn Toán rời rạc và Tin học cơ sở kèm theo hướng dẫn lập hồ sơ). Môn ngoại ngữ, thí sinh được quyền lựa chọn thi một trong 5 thứ tiếng (phải đăng ký ngay khi nộp hồ sơ): Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung. Riêng môn Tiếng Anh thực hiện theo Quy chế đào tạo sau đại học ở Đại học Quốc gia Hà Nội được ban hành theo Quyết định số 1555/QĐ-ĐHQGHN, ngày 25 tháng 5 năm 2011 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Do chương trình đào tạo của Viện hoàn toàn bằng tiếng Pháp, sau khi trúng tuyển sinh viên sẽ phải trải qua một kỳ thi tiếng Pháp nâng cao. Nếu vượt qua kỳ thi này, sinh viên sẽ được theo học ngay các môn khoa học. Nếu sinh viên không vượt qua được kỳ thi này, sinh viên sẽ được theo một lớp tăng cường về tiếng Pháp, nếu đạt sinh viên sẽ được theo học các môn khoa học.

Các đối tượng được miễn thi môn Ngoại ngữ bao gồm:

 • Có bằng đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ ở nước ngoài mà ngôn ngữ đã sử dụng trong học tập là một trong năm thứ tiếng nêu trên.

 • Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy ngành ngoại ngữ một trong năm thứ tiếng nêu trên.

 • Có chứng chỉ TOEFL (Institutional hoặc International) 400 điểm (hoặc tương đương) hoặc IELTS 4.5 điểm. Các chứng chỉ tiếng Anh này có giá trị trong 02 năm kể từ ngày dự thi lấy chứng chỉ.

 • Có chứng chỉ Ngoại ngữ xác nhận trình độ dự tuyển đào tạo thạc sĩ ở Đại học Quốc gia Hà Nội còn giá trị.

3. Đăng ký dự thi

Hướng dẫn lập hồ sơ đăng ký dự thi, đề cương chi tiết các môn thi và phiếu đăng ký dự thi tuyển sinh Thạc sĩ CNTT năm 2011 của Viện Tin học Pháp ngữ được tải về tại đây .

 • Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 22/7/2011 đến hết ngày 10/8/2011.

 • Địa điểm nhận hồ sơ:

Viện Tin học Pháp ngữ - ĐHQGHN.

Nhà D, Ngõ 42, Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội

(người nhận: Ông Nguyễn Bắc Tuấn, Thư ký Đào tạo)

Thí sinh ở tỉnh xa có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi qua đường Bưu điện. Chi tiết xem trong Hướng dẫn lập hồ sơ đăng ký dự thi.

Mọi thắc mắc, câu hỏi liên quan đến hồ sơ, xin gọi điện thoại đến số 04. 38 869 6017 (máy lẻ 314) hoặc gửi thư điện tử đến hòm thư nguyen.bac.tuan@auf.org

Nguồn tin: Viện Tin học Pháp ngữ (ĐHQGHN)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

[X] Tắt
TUYỂN SINH BÊN PHẢI