CHƯƠNG TRÌNH TRONG NƯỚC

HỌC BỔNG CAO HỌC

LIÊN KẾT NƯỚC NGOÀI

Cảm nhận của học viên

Phan Văn Hưng

Chào Mr.Đức hung dữ nhưng dễ mến của cả lớp. Trong đợt ôn thi vừa qua, phải nói là chật vật lắm em mới tìm ra chổ học của Thầy thông qua 1 người bạn thường hay lên forum caohockinhte.info, thực lòng mà nói lúc đầu xin học Thầy ko được vì sĩ số lớp đã đủ người, nhưng cũng may mắn thay là có 1 anh (chị) nào đó ko đến lớp được, nên em mới được lọt vào topten.... Xem Tiếp

Thái Đình Diễm Khánh

Em đến với lớp học của Thầy một cách thật may mắn. May mắn từ việc xin được số điện thoại của Thầy, cho đến khi gọi điện cho Thầy đúng thời điểm Thầy chuẩn bị mở lớp, và cho đến khi được học chung với các bạn trong nhóm thật là dễ thương... Xem Tiếp

Phương Châu

Tôi tham gia khoá học ôn tập toán của thầy Đức. Được tiếp cận phương pháp học tập hoàn toàn mới là học phương pháp giải toán và các thủ thuật đọc hiểu đề và làm bài.... Xem Tiếp

Trần Trung Hải

Học Toán có chất lượng, không khí lớp học nghiêm túc, gia đình Thầy hỗ trợ hết mình cho các học viên. Bạn bè trong lớp ôn vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ tài liệu và giúp đỡ nhau trong học tập... Xem Tiếp

Nguyễn Thị Tuyết Hồng

Lâu lắm rồi em mới gặp được một thầy giáo có nhiều tâm huyết với nghề và nhiệt tình với học viên như Thầy. Em thi chỉ được 11 điểm thôi nhưng mà em đang xin phúc khảo lại. Nói thật là trước đây cứ nghĩ là em học không tốt môn Toán do có nhiều điều em không hiểu và cũng không biết hỏi ai.... Xem Tiếp

Thành viên

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 16

Hôm nay : 580

Tổng lượt truy cập : 4926987

Tuyển sinh khoá 4 chương trình liên kết thạc sĩ chuyên ngành “Vật liệu hữu cơ cấu trúc nano và độ bền vững”

Thứ bảy - 16/07/2011 23:52
Tuyển sinh khoá 4 chương trình liên kết thạc sĩ chuyên ngành “Vật liệu hữu cơ cấu trúc nano và độ bền vững”

Tuyển sinh khoá 4 chương trình liên kết thạc sĩ chuyên ngành “Vật liệu hữu cơ cấu trúc nano và độ bền vững”

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh khoá 4 (2011 – 2012) chương trình liên kết quốc tế đào tạo thạc sĩ chuyên ngành “Vật liệu hữu cơ cấu trúc nano và độ bền vững” với Đại học Nam Toulon – Var (Cộng hoà Pháp), dưới sự tài trợ của tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF), do Đại học Nam Toulon – Var cấp bằng.

1. Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo là 1 năm học, gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Lý thuyết (5 tháng) tại Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (từ tháng 9 đến cuối tháng 1). Toàn bộ nội dung chương trình học của trường Đại học Nam Toulon – Var, Cộng hoà Pháp.

Giai đoạn 2: Luận văn (5 tháng). Học viên được tạo điều kiện làm luận văn ở các phòng thí nghiệm thuộc nhiều trường đại học nổi tiếng ở Pháp, cũng như ở Châu Âu, và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) hoặc liên kết thực tập với các tập đoàn, nhà máy tại Pháp.

Ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Pháp.

2. Học bổng

Mỗi khoá học, có từ 2 - 3 suất học bổng của tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) và học bổng do Trường Đại học Nam Toulon – Var tài trợ (bao gồm vé máy bay, bảo hiểm, học phí và chi phí ăn ở) trong thời gian 3 - 5 tháng thực tập tại Pháp.

Ngoài ra AUF còn hỗ trợ từ 1 đến 2 suất học bổng (150 USD/tháng) cho các học viên Việt Nam ở nơi khác ngoài Hà Nội.  Đối với các học viên nước ngoài như Lào, Campuchia hoặc các nước khác thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, AUF hỗ trợ 3 suất học bổng gồm vé máy bay, bảo hiểm và chi phí ăn ở (250 USD/tháng).

Sau khoá học, những học viên xuất sắc nhất có cơ hội nhận học bổng nghiên cứu sinh của chính phủ Việt Nam (học bổng 322), AUF, Đại sứ quán Pháp, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Quốc gia Pháp (CNRS), và nhiều phòng thí nghiệm khác tại Pháp, cũng như cộng đồng chung Châu Âu, ….

3. Điều kiện xét tuyển

Thí sinh phải có bằng Đại học chính quy loại khá trở lên thuộc ngành hoá học (ưu tiên hoá vật liệu, hoá hữu cơ và hoá lý) hoặc thuộc các ngành khác phù hợp như vật lý, hoá dược ….Thí sinh phải đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ để nghe hiểu và giao tiếp với giảng viên (bằng B1 về tiếng Pháp hoặc chứng chỉ của AUF).

4. Hình thức cấp bằng

Những học viên hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được Trường Đại học Nam Toulon – Var, Cộng hoà Pháp cấp bằng thạc sĩ.

5. Hồ sơ và thời gian xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

- Bằng tốt nghiệp đại học

- Bảng điểm đại học

- Sơ yếu lý lịch

- Đơn xin học

- Bản đăng ký chuyên ngành master của Đại học Nam Toulon - Var (file đính kèm)

Tất cả hồ sơ, giấy tờ phải dịch sang tiếng Pháp có công chứng

Hồ sơ xin học được gửi về theo địa chỉ email:

 pascal.carriere@univ-tln.fr

Laboratoire des Matériaux Polymères, Interfaces et Environnement Marin (MAPIEM)
Avenue de l’Université
83 957 La Garde Cedex, France

ngocchau79@yahoo.com

Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN

Sau khi qua xét tuyển, các thí sinh được chọn nộp hồ sơ văn bản trực tiếp tại cơ sở đào tạo.

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến 01/8/2011.

Kết quả tuyển sinh được công bố vào 31/8/2011.

6. Kinh phí học tập: 1000 Euros.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Văn phòng khoa Hoá học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN (gặp đ/c Chu Ngọc Châu)

Địa chỉ: 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội

Điện thoại: 04. 3 8253503 / 09 04 68 13 81; Fax: 04. 3824 1140

Nguồn tin: ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQGHN)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

[X] Tắt
TUYỂN SINH BÊN PHẢI