CHƯƠNG TRÌNH TRONG NƯỚC

HỌC BỔNG CAO HỌC

LIÊN KẾT NƯỚC NGOÀI

Cảm nhận của học viên

Phan Văn Hưng

Chào Mr.Đức hung dữ nhưng dễ mến của cả lớp. Trong đợt ôn thi vừa qua, phải nói là chật vật lắm em mới tìm ra chổ học của Thầy thông qua 1 người bạn thường hay lên forum caohockinhte.info, thực lòng mà nói lúc đầu xin học Thầy ko được vì sĩ số lớp đã đủ người, nhưng cũng may mắn thay là có 1 anh (chị) nào đó ko đến lớp được, nên em mới được lọt vào topten.... Xem Tiếp

Thái Đình Diễm Khánh

Em đến với lớp học của Thầy một cách thật may mắn. May mắn từ việc xin được số điện thoại của Thầy, cho đến khi gọi điện cho Thầy đúng thời điểm Thầy chuẩn bị mở lớp, và cho đến khi được học chung với các bạn trong nhóm thật là dễ thương... Xem Tiếp

Phương Châu

Tôi tham gia khoá học ôn tập toán của thầy Đức. Được tiếp cận phương pháp học tập hoàn toàn mới là học phương pháp giải toán và các thủ thuật đọc hiểu đề và làm bài.... Xem Tiếp

Trần Trung Hải

Học Toán có chất lượng, không khí lớp học nghiêm túc, gia đình Thầy hỗ trợ hết mình cho các học viên. Bạn bè trong lớp ôn vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ tài liệu và giúp đỡ nhau trong học tập... Xem Tiếp

Nguyễn Thị Tuyết Hồng

Lâu lắm rồi em mới gặp được một thầy giáo có nhiều tâm huyết với nghề và nhiệt tình với học viên như Thầy. Em thi chỉ được 11 điểm thôi nhưng mà em đang xin phúc khảo lại. Nói thật là trước đây cứ nghĩ là em học không tốt môn Toán do có nhiều điều em không hiểu và cũng không biết hỏi ai.... Xem Tiếp

Thành viên

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 19

Hôm nay : 1904

Tổng lượt truy cập : 4925493

Tuyển sinh Cao học Việt Bỉ năm 2013

Thứ năm - 13/06/2013 22:09
Được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (KTQD) hợp tác với Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels (SBS-EM) - Đại học Tổng hợp Tự do Bruxelles (ULB), Vương quốc Bỉ, tuyển sinh Cao học Việt Bỉ năm 2013 chương trình Quản trị Kinh doanh và chương trình Quản trị Tài chính Ngân hàng như sau:

 1. Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu của chương trình là nhằm đào tạo những nhà quản lý chuyên nghiệp, đạt trình độ thạc sỹ trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và tài chính ngân hàng được quốc tế công nhận. Chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho các nhà quản lý kiến thức hiện đại theo cách tiếp cận định hướng thực tiễn và phù hợp với điều kiện của          Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

 1. Chương trình đào tạo
 • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)
 • Thạc sỹ Quản trị Tài chính Ngân hàng (MMBF)
 1. Đối tượng đào tạo

Mọi công dân Việt Nam và nước ngoài đang làm việc trong các doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế xã hội có đủ các điều kiện sau có thể thi tuyển vào chương trình:

 • Có bằng tốt nghiệp đại học chính quy hoặc tương đương;
 • Có chứng chỉ tiếng Anh đạt điểm theo yêu cầu:

+ Đối với Chương trình MBA: TOEFL ³ 550; IELTS ³ 6.5; TOEIC ³ 700

+ Đối với Chương trình MMBF: TOEFL ³ 530; IELTS ³ 6.0; TOEIC ³ 700

Trường hợp chưa có chứng chỉ tiếng Anh, Hội đồng tuyển sinh sẽ đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào.

 • Có kinh nghiệm công tác:

+ Đối với Chương trình MBA: ít nhất 3 năm kinh nghiệm. Các trường hợp đặc biệt do Hội đồng tuyển sinh xem xét và quyết định.

+ Đối với Chương trình MMBF: ít nhất 2 năm kinh nghiệm

 1. Tổ chức đào tạo
 • Thời gian đào tạo: Khóa học được tổ chức trong 24 tháng, học ngoài giờ hành chính và cuối tuần.
 • Đội ngũ giảng viên: Các giáo sư của Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels, Đại học Tổng hợp Tự do Bruxelles trực tiếp giảng dạy bằng tiếng Anh.

Các giảng viên của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tham gia giảng dạy một số môn học bổ trợ và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập và hướng dẫn viết đề án tốt nghiệp.

 • Quy mô lớp học: 35-50 học viên/lớp.
 1. Bằng cấp

Học viên tốt nghiệp khóa học sẽ được Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels, Đại học Tổng hợp Tự do Bruxelles cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, hoăc bằng Thạc sĩ Quản trị Tài chính Ngân hàng.

 1. Học phí (dự kiến)
 • Chương trình MBA: 229 triệu đồng/khóa
 • Chương trình MMBF: 189 triệu đồng/khóa
 • Lệ phí tuyển sinh: 500.000 đồng.
 1. Thi tuyển và cách thức xét tuyển

Sau khi nộp hồ sơ tuyển sinh và được Hội đồng tuyển sinh đánh giá đủ điều kiện dự tuyển, thí sinh sẽ tham gia hai phần thi bằng tiếng Anh:

 • Thi viết
 • Phỏng vấn

Điểm xét tuyển được tính trên cơ sở 60% điểm phỏng vấn và 40% điểm thi viết. Điểm sàn xét tuyển do Hội đồng tuyển sinh quyết định.

 1.  Hồ sơ dự tuyển

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

 • Bản dịch công chứng sang tiếng Anh bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm (đối với văn bằng do Việt Nam cấp) hoặc Bản dịch công chứng sang tiếng Việt bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm kèm theo bản công nhận văn bằng của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo (đối với văn bằng do nước ngoài cấp);
 • Chứng chỉ tiếng Anh theo quy định;
 • Thư giới thiệu (nếu có);
 • Bản đăng ký dự tuyển (Application form);
 • 04 ảnh 3*4

Ứng viên có thể gửi yêu cầu nhận mẫu đăng ký dự tuyển (application form) qua email : infovietbi@isneu.org

 1. Học bổng của chương trình Quản trị kinh doanh (MBA)
 • Học bổng “Nhà lãnh đạo tương lai”: 3 suất học bổng cho các ứng viên MBA hiện đang công tác tại các doanh nghiệp và tổ chức kinh tế xã hội.
 • Chương trình “Early Bird”: Chương trình ưu đãi học phí dành cho các ứng viên MBA nộp hồ sơ trước ngày 5/9/2013.

Thông tin chi tiết về học bổng và điều kiện tham gia chương trình học bổng được đăng trên website www.isneu.edu.vnwww.solvay-ulb.org.

 1. Lịch trình tuyển sinh:

TT

Công việc

Chương trình MBA

Chương trình MMBF

 1.  

Hạn nộp hồ sơ

5/9/2013

5/7/2013

 1.  

Thi viết 

15/9/2013

21/7/2013

 1.  

Phỏng vấn

16/9/2013

10/7/2013

 1.  

Khai giảng

7/1/2014

1/10/2013

 1. Địa điểm nhận hồ sơ

Viện Đào tạo Quốc tế - Phòng 301, Tầng 3, Nhà 6, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, đường Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; ĐT: 04-36285711. E-mail: infovietbi@isneu.org.

Nguồn tin: ĐH Kinh tế Quốc dân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

[X] Tắt
TUYỂN SINH BÊN PHẢI