CHƯƠNG TRÌNH TRONG NƯỚC

HỌC BỔNG CAO HỌC

LIÊN KẾT NƯỚC NGOÀI

Cảm nhận của học viên

Phan Văn Hưng

Chào Mr.Đức hung dữ nhưng dễ mến của cả lớp. Trong đợt ôn thi vừa qua, phải nói là chật vật lắm em mới tìm ra chổ học của Thầy thông qua 1 người bạn thường hay lên forum caohockinhte.info, thực lòng mà nói lúc đầu xin học Thầy ko được vì sĩ số lớp đã đủ người, nhưng cũng may mắn thay là có 1 anh (chị) nào đó ko đến lớp được, nên em mới được lọt vào topten.... Xem Tiếp

Thái Đình Diễm Khánh

Em đến với lớp học của Thầy một cách thật may mắn. May mắn từ việc xin được số điện thoại của Thầy, cho đến khi gọi điện cho Thầy đúng thời điểm Thầy chuẩn bị mở lớp, và cho đến khi được học chung với các bạn trong nhóm thật là dễ thương... Xem Tiếp

Phương Châu

Tôi tham gia khoá học ôn tập toán của thầy Đức. Được tiếp cận phương pháp học tập hoàn toàn mới là học phương pháp giải toán và các thủ thuật đọc hiểu đề và làm bài.... Xem Tiếp

Trần Trung Hải

Học Toán có chất lượng, không khí lớp học nghiêm túc, gia đình Thầy hỗ trợ hết mình cho các học viên. Bạn bè trong lớp ôn vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ tài liệu và giúp đỡ nhau trong học tập... Xem Tiếp

Nguyễn Thị Tuyết Hồng

Lâu lắm rồi em mới gặp được một thầy giáo có nhiều tâm huyết với nghề và nhiệt tình với học viên như Thầy. Em thi chỉ được 11 điểm thôi nhưng mà em đang xin phúc khảo lại. Nói thật là trước đây cứ nghĩ là em học không tốt môn Toán do có nhiều điều em không hiểu và cũng không biết hỏi ai.... Xem Tiếp

Thành viên

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 18

Hôm nay : 589

Tổng lượt truy cập : 4926996

Viện Khoa học Nông nghiệp VN thông báo tuyển sinh sau đại học năm 2011

Thứ ba - 15/02/2011 20:39
Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam thông báo kế hoạch tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ và tiến sĩ năm 2011 như sau:

1. Các chuyên ngành đào tạo: Đào tạo Thạc sĩ: Khoa học đất; Trồng trọt; Bảo vệ thực vật; Di truyền và chọn giống cây trồng; Chăn nuôi; Thú y; Hệ thống nông nghiệp; Đào tạo Tiến sĩ: Trồng trọt; Di truyền và chọn giống cây trồng; Bảo vệ thực vật; Đất và dinh dưỡng cây trồng; Chăn nuôi động vật.

2. Hình thức và thời gian đào tạo:
- Đào tạo thạc sĩ: hệ tập trung: 1,5 – 2 năm.
- Đào tạo tiến sĩ: hệ tập trung: 4 năm (nếu có bằng đại học), 3 năm (nếu có bằng thạc sĩ); hệ không tập trung: 5 năm (nếu có bằng đại học), 4 năm nếu có bằng thạc sĩ.

3. Đối tượng tuyển sinh:
3.1. Thi tuyển trình độ Thạc sĩ: thi các môn: toán, ngoại ngữ (trình độ B của tiếng Anh) và môn cơ sở
- Đã tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi. Người có bằng tốt nghiệp đại học gần với ngành, chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi.
- Người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên đúng hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp. Những đối tượng còn lại phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi.
3.2. Xét tuyển đào tạo trình độ Tiến sĩ.
- Có bằng thạc sĩ phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển và có ít nhất 1 bài báo công bố trên tạp chí khoa học (phù hợp với hướng nghiên cứu) trước khi nộp hồ sơ xét tuyển.
- Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đúng ngành với ngành đăng ký dự tuyển, loại khá trở lên và có ít nhất 2 bài báo công bố trên tạp chí khoa học (phù hợp với hướng nghiên cứu) trước khi nộp hồ sơ xét tuyển. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu.
- Có bài luận về dự định nghiên cứu và đề cương đề tài luận án.
- Trình độ tiếng anh: Chứng chỉ C hoặc tương đương.
- Có 2 thư giới thiệu của 2 nhà khoa học có chức danh khoa học như GS, PGS hoặc học vị tiến sĩ cùng chuyên ngành hoặc một thư giới thiệu của một nhà khoa học có chức danh khoa học hoặc học vị tiến sĩ cùng chuyên ngành và một thư giới thiệu của thủ trưởng đơn vị công tác của thí sinh.

4. Hồ sơ và thời gian dự tuyển:
- Thi tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ, xét tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ (2 đợt): tháng 2/2011 và tháng 8/2011 (dự kiến ôn thi 10/12/2010 cho đợt 1)
- Hồ sơ đăng ký dự tuyển có tại Ban đào tạo Sau đại học, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 10/12/2010.
5. Các đối tượng và chính sách ưu tiên (theo chế độ hiện hành – tham khảo trên trang web của Viện)

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ban Đào tạo Sau đại học, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội),
ĐT: (04)38614326/38615483 Fax:(04)8614326; Email: sdhvaas@hn.vnn.vn; Web: http://www.vaas.org.vn)

Nguồn tin: Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

[X] Tắt
TUYỂN SINH BÊN PHẢI