CHƯƠNG TRÌNH TRONG NƯỚC

HỌC BỔNG CAO HỌC

LIÊN KẾT NƯỚC NGOÀI

Cảm nhận của học viên

Phan Văn Hưng

Chào Mr.Đức hung dữ nhưng dễ mến của cả lớp. Trong đợt ôn thi vừa qua, phải nói là chật vật lắm em mới tìm ra chổ học của Thầy thông qua 1 người bạn thường hay lên forum caohockinhte.info, thực lòng mà nói lúc đầu xin học Thầy ko được vì sĩ số lớp đã đủ người, nhưng cũng may mắn thay là có 1 anh (chị) nào đó ko đến lớp được, nên em mới được lọt vào topten.... Xem Tiếp

Thái Đình Diễm Khánh

Em đến với lớp học của Thầy một cách thật may mắn. May mắn từ việc xin được số điện thoại của Thầy, cho đến khi gọi điện cho Thầy đúng thời điểm Thầy chuẩn bị mở lớp, và cho đến khi được học chung với các bạn trong nhóm thật là dễ thương... Xem Tiếp

Phương Châu

Tôi tham gia khoá học ôn tập toán của thầy Đức. Được tiếp cận phương pháp học tập hoàn toàn mới là học phương pháp giải toán và các thủ thuật đọc hiểu đề và làm bài.... Xem Tiếp

Trần Trung Hải

Học Toán có chất lượng, không khí lớp học nghiêm túc, gia đình Thầy hỗ trợ hết mình cho các học viên. Bạn bè trong lớp ôn vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ tài liệu và giúp đỡ nhau trong học tập... Xem Tiếp

Nguyễn Thị Tuyết Hồng

Lâu lắm rồi em mới gặp được một thầy giáo có nhiều tâm huyết với nghề và nhiệt tình với học viên như Thầy. Em thi chỉ được 11 điểm thôi nhưng mà em đang xin phúc khảo lại. Nói thật là trước đây cứ nghĩ là em học không tốt môn Toán do có nhiều điều em không hiểu và cũng không biết hỏi ai.... Xem Tiếp

Thành viên

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 14

Hôm nay : 566

Tổng lượt truy cập : 4926973

Tuyển sinh cao học liên kết giữa ĐH Vinh và ĐH Đồng Tháp - đợt tháng 08 năm 2011

Thứ sáu - 10/06/2011 00:39
Năm 2011, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Vinh tuyển sinh cao học đào tạo trình độ thạc sĩ tại Trường Đại học Đồng Tháp. Trường Đại học Đồng Tháp thông báo kế hoạch tuyển sinh cao học đợt tháng 08 năm 2011 tại Trường Đại học Đồng Tháp, như sau:

1. CHUYÊN NGÀNH VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

1.1.      Chuyên ngành đào tạo và các môn thi

Chuyên ngành đào tạo

Các môn thi tuyển

Môn cơ bản

Môn cơ sở

Môn Ngoại ngữ

Toán Giải tích

Đại số

Giải tích

Tiếng Anh
(trình độ B) thi theo hình thức Trắc nghiệm khách quan.

Đại số - Lý thuyết số

Hình học và Tôpô

Lý thuyết XS và TK Toán học

LL&PPDH bộ môn Toán

LL&PPDH bộ môn Vật lý

Toán cho Vật lý

Vật lý lý thuyết

Quang học

LL&PPDH bộ môn Hoá học

Toán cho Hóa học

Cơ sở LTHH
và cấu tạo chất

Hoá hữu cơ

Hoá vô cơ

Hoá phân tích

LL&PPDH bộ môn Sinh học

Toán cho Sinh học

Sinh học cơ sở

Động vật học

Thực vật học

Sinh học thực nghiệm

LL&PPDH bộ môn Ngữ văn

Triết học

Lý luận Văn học

Văn học Việt Nam

Ngôn ngữ học

Lý luận văn học

Lịch sử Việt Nam

Triết học

Lịch sử Việt Nam

Lịch sử Thế giới

LL&PPDH bộ môn Lịch sử

LL&PPDH môn Chính trị

Triết học (chuyên)

CNXH khoa học

Quản lý Giáo dục

Lôgic học

Giáo dục học

Giáo dục học (bậc tiểu học)

Triết học

Giáo dục học

Ghi chú: Tùy theo số thí sinh đăng ký dự thi các chuyên ngành, hai trường sẽ chọn các chuyên ngành có nhiều người đăng ký dự thi để tuyển sinh và thông báo cho những thí sinh phải chuyển đổi chuyên ngành dự thi biết trước khi ôn tập, thi tuyển.

1.2.      Hình thức đào tạo và cấp bằng

Đào tạo theo hình thức học không tập trung trong 2 năm (2011 – 2013). Trường Đại học Vinh cấp bằng.

2. ĐIỀU KIỆN DỰ THI

2.1.      Về văn bằng: Người dự thi (trừ chuyên ngành Quản lý giáo dục) cầncó một trong các điều kiện sau:

-       Có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi.

-       Có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi và phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi để có trình độ tương đương (nội dung, khối lượng các môn học bổ sung do Trường Đại học Vinh quy định).

2.2.      Về kinh nghiệm và công tác chuyên môn:Người dự thi (trừ chuyên ngành Quản lý giáo dục) cầncó một trong các điều kiện sau:

-       Có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên thuộc ngành đúng hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi thì được dự thi ngay.

-       Những đối tượng còn lại phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi, kể từ khi tốt nghiệp đại học đến ngày đăng ký dự thi.

2.3.      Điều kiện về văn bằng, kinh nghiệm công tác chuyên môn và đối tượng dự thi chuyên ngành Quản lý giáo dục:

-       Về văn bằng: Có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản lý giáo dục. Nếu có bằng đại học không đúng với chuyên ngành dự thi thì phải học bổ sung kiến thức các môn học để có trình độ tương đương với bằng tốt nghiệp đại học ngành đúng.

-       Về kinh nghiệm công tác chuyên môn: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực liên quan đến công tác giáo dục (kể từ ngày có quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày nộp hồ sơ dự thi).

-       Về đối tượng dự thi: Người dự thi phải làm việc tại một trong các vị trí công tác sau đây: Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường từ Mầm Non trở lên; Trưởng khoa, Phó Trưởng khoa các trường các trường đại học, cao đẳng; Lãnh đạo hoặc chuyên viên làm công tác Quản lý giáo dục của các tổ chức chính trị, các Bộ, cơ quan ngang Bộ, UBND các tỉnh, Sở/Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng/Ban đào tạo, giáo vụ các trường đại học, cao đẳng, trung học, trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề,…

2.4.      Điều kiện khác

Có đủ sức khoẻ để học tập. Hồ sơ dự thi nộp đầyđủ, đúng thời hạn thi theo quy định của cơ sở đào tạo.

Chính sách ưu tiên cho thí sinh dự thi

Những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên: Thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh; Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động, Người có công với cách mạng; Con liệt sĩ, Con nạn nhân chất độc màu da cam; Người dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn; Người đang công tác liên tục được hai năm trở lên (tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các xã có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn ở các địa phương miền núi, vùng cao, vùng sâu, hải đảo theo quy định của Chính phủ. Các đối tượng ưu tiên theo khu vực phải có Giấy xác nhận kèm theo của cấp có thẩm quyền tiếp nhận công tác.

Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên được cộng 01 điểm (thang điểm 10) vào kết quả thi cho môn cơ bản. Người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên cũng chỉ được hưởng chế độ ưu tiên của một đối tượng.

3. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI

Hồ sơ đăng ký dự thi (theo mẫu của Trường Đại học Vinh) gồm:

1.       Phiếu đăng ký dự thi.

2.       Sơ yếu lý lịch có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú (đối với người chưa có việc làm).

3.       Bản sao có xác nhận của công chứng Bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm đại học toàn khoá (nếu trong văn bằng không ghi loại tốt nghiệp).

4.       Giấy chứng nhận đủ sức khoẻ học tập của Bệnh viện đa khoa/Trung tâm y tế cấp huyện, thị trở lên cấp.

5.       Công văn cử đi dự thi của cơ quan chủ quản, các giấy tờ pháp lý về thâm niên nghề nghiệp, đối tượng ưu tiên,… (nếu có).

6.       Bốn phong bì có dán tem và ghi địa chỉ người nhận.

7.       Bốn ảnh màu mới chụp cỡ 3x4 (ghi Họ tên, chuyên ngành dự thi phía sau).

4. THỜI GIAN PHÁT HÀNH HỒ SƠ, ÔN TẬP VÀ THI TUYỂN

Liên hệ mua và nộp Hồ sơ đăng ký dự thi tại Phòng Quản lý Khoa học và Sau đại học Trường Đại học Đồng Tháp, Số 783, Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp, Điện thoại (067)3881622.

1.       Mua và nộp hồ sơ: từ ngày 12/5/2011 đến hết ngày 20/7/2011.

2.       Thời gian hướng dẫn ôn tập, học bổ sung kiến thức: từ 10/6/2011 (đăng ký với Phòng QLKH&SĐH Trường Đại học Đồng Tháp trước ngày 10/6/2011).

3.       Thi tuyển: Dự kiến cuối tháng 8/2011 (ngày thi cụ thể sẽ thông báo sau).

4.       Địa điểm thi tuyển: Trường Đại học Đồng Tháp.

Trường Đại học Đồng Tháp kính đề nghị Quý cơ quan phổ biến rộng rãi thông báo này để những người có nhu cầu dự thi nộp Hồ sơ dự thi đúng thời gian quy định.

Nguồn tin: ĐH Đồng Tháp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

[X] Tắt
TUYỂN SINH BÊN PHẢI