CHƯƠNG TRÌNH TRONG NƯỚC

HỌC BỔNG CAO HỌC

LIÊN KẾT NƯỚC NGOÀI

Cảm nhận của học viên

Phan Văn Hưng

Chào Mr.Đức hung dữ nhưng dễ mến của cả lớp. Trong đợt ôn thi vừa qua, phải nói là chật vật lắm em mới tìm ra chổ học của Thầy thông qua 1 người bạn thường hay lên forum caohockinhte.info, thực lòng mà nói lúc đầu xin học Thầy ko được vì sĩ số lớp đã đủ người, nhưng cũng may mắn thay là có 1 anh (chị) nào đó ko đến lớp được, nên em mới được lọt vào topten.... Xem Tiếp

Thái Đình Diễm Khánh

Em đến với lớp học của Thầy một cách thật may mắn. May mắn từ việc xin được số điện thoại của Thầy, cho đến khi gọi điện cho Thầy đúng thời điểm Thầy chuẩn bị mở lớp, và cho đến khi được học chung với các bạn trong nhóm thật là dễ thương... Xem Tiếp

Phương Châu

Tôi tham gia khoá học ôn tập toán của thầy Đức. Được tiếp cận phương pháp học tập hoàn toàn mới là học phương pháp giải toán và các thủ thuật đọc hiểu đề và làm bài.... Xem Tiếp

Trần Trung Hải

Học Toán có chất lượng, không khí lớp học nghiêm túc, gia đình Thầy hỗ trợ hết mình cho các học viên. Bạn bè trong lớp ôn vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ tài liệu và giúp đỡ nhau trong học tập... Xem Tiếp

Nguyễn Thị Tuyết Hồng

Lâu lắm rồi em mới gặp được một thầy giáo có nhiều tâm huyết với nghề và nhiệt tình với học viên như Thầy. Em thi chỉ được 11 điểm thôi nhưng mà em đang xin phúc khảo lại. Nói thật là trước đây cứ nghĩ là em học không tốt môn Toán do có nhiều điều em không hiểu và cũng không biết hỏi ai.... Xem Tiếp

Thành viên

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 33

Hôm nay : 827

Tổng lượt truy cập : 4866102

Thông tin tuyển sinh các hệ đào tạo và bồi dưỡng sau đại học năm 2011 của ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN

Chủ nhật - 17/07/2011 18:00
Thông tin tuyển sinh các hệ đào tạo và bồi dưỡng sau đại học năm 2011 của ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN

Thông tin tuyển sinh các hệ đào tạo và bồi dưỡng sau đại học năm 2011 của ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN

Khoa Sau đại học Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo kế hoạch tuyển sinh các hệ đào tạo và bồi dưỡng sau đại học năm 2011.
1. Tuyển sinh đào tạo thạc sỹ theo chỉ tiêu của Đại học Quốc gia Hà Nội
Các ngành Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung QuốcTiếng Nhật Bản.
Khóa học thạc sỹ tại Trường có thời hạn 02 năm theo hình thức đào tạo chính quy không tập trung. Trong 3 học kỳ đầu vừa công tác vừa học tập tại Trường, trong thời gian còn lại vừa công tác vừa làm luận văn tốt nghiệp và học thêm một số chuyên đề (nếu cần).
Kỳ thi tuyển sinh năm 2011 được bố trí vào các ngày 16, 17 và 18 tháng 09.
Để đủ điều kiện dự thi, thí sinh cần có bằng tốt nghiệp đại học chính quy đúng ngành dự thi được xếp loại tốt nghiệp từ Khá trở lên. Đối với các trường hợp xếp loại còn lại, thí sinh phải có ít nhất 01 năm thâm niên nghề nghiệp trong lĩnh vực chuyên ngành dự thi kể từ ngày ký bằng tốt nghiệp.
            Thí sinh thi 03 môn: 1. Môn cơ bản thi nội dung lý thuyết tiếng thuộc ngành dự thi; 2. Môn cơ sở thi các nội dung: nghe hiểu, ngữ pháp, đọc hiểu và viết luận; 3. Môn Ngoại ngữ thứ hai thi một trong các tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức.
Thí sinh nhận mẫu hồ sơ, làm thủ tục và nộp hồ sơ dự thi tại Văn phòng Khoa Sau đại học, phòng 102 nhà A3 của Trường.
Thời hạn phát hành hồ sơ đến hết ngày 30/07/2011.
Thời hạn nộp hồ sơ dự thi đến hết ngày 16/08/2011.
2. Xét chuyển tiếp đào tạo thạc sỹ
Các sinh viên tốt nghiệp đại học đúng ngành với kết quả xuất sắc có thể được xét chuyển tiếp học tập ở bậc thạc sỹ mà không cần phải thi tuyển. Nội dung thông báo và yêu cầu về hồ sơ xét chuyển tiếp sinh đã được gửi tới các Khoa đào tạo của Trường. Thí sinh cần liên hệ với Khoa đào tạo để được Khoa giới thiệu trong danh sách đề nghị chuyển tiếp đào tạo thạc sỹ.
Điều kiện chuyển tiếp đào tạo thạc sỹ như sau: 1. Ngành tốt nghiệp đại học đúng với chuyên ngành đào tạo thạc sĩ; 2. Tổng điểm trung bình chung tích lũy toàn khoá và điểm thưởng thành tích nghiên cứu khoa học đạt từ 3,5 trở lên; 3. Đạt điều kiện về môn ngoại ngữ tuyển sinh đào tạo thạc sĩ (ngoại ngữ thứ hai) ở Đại học Quốc gia Hà Nội tại thời điểm xét hồ sơ.
Thời hạn nộp hồ sơ chuyển tiếp sinh đợt 2 năm 2011: Trước ngày 08/07/2011.
3. Tuyển sinh khóa học MBA tiếng Nhật tại Viện Sau đại học JIGYO Nhật Bản
Chương trình chuyển tiếp từ cử nhân tốt nghiệp ngành tiếng Nhật của Trường ĐH Ngọai ngữ, ĐHQGHN sang học Chương trình MBA tại Viện Sau đại học JIGYO ở Niigata. Học viên là cử nhân ngành tiếng Nhật của Trường ĐH Ngọai ngữ được giảm 50% học phí trong cả khóa học và được giới thiệu việc làm thêm để đảm bảo cuộc sống trong quá trình học tại Nhật. Chương trình đào tạo trong hai năm chia thành 3 modules: các môn cơ bản, các môn chuyên sâu và lập Dự án kinh doanh. Tốt nghiệp học viên được nhận bằng MBA của Viện Sau đại học JIGYO Nhật Bản. Khóa đào tạo MBA năm 2011 sẽ khai giảng vào tháng 10-2011, hiện Viện đang tuyển sinh cho khóa này từ tháng 7 đến hết tháng 8-2011.
4. Tuyển sinh bồi dưỡng sau đại học ngành Tiếng Anh
Hàng năm, Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức các kỳ thi tuyển sinh vào các khóa học bồi dưỡng sau đại học ngành Tiếng Anh.
Để đủ điều kiện dự thi vào khóa học này, thí sinh cần có trình độ cử nhân ngành Tiếng Anh. Ngoài ra, nếu đạt điểm Môn thi cơ sở từ 5 trở lên theo thang điểm 10 trong một kỳ thi tuyển sinh đào tạo thạc sỹ ngành Tiếng Anh của Trường trong vòng hai năm kể từ ngày thi, thí sinh sẽ được xét học miễn thi tuyển.
Khóa học bồi dưỡng sau đại học ngành Tiếng Anh có thời hạn 01 năm. Học viên hoàn thành chương trình khóa học đạt yêu cầu sẽ được Trường cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng Sau đại học (Diploma in TEFL).
Ngoài ra, khi đã có Chứng chỉ Bồi dưỡng Sau đại học, nếu có nguyện vọng học lên bậc cao hơn, học viên sẽ được xét tuyển vào khóa học Thạc sĩ Khoa học ngành Tiếng Anh chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học tiếng Anh (M.S. in TEFL) đào tạo liên kết với Trường Đại học Tổng hợp Southern New Hampshire (Hoa Kỳ). Khóa học này cũng có thời hạn 01 năm. Chương trình, giáo trình, công tác giảng dạy và cấp bằng cho khóa học này do phía Hoa Kỳ đảm nhận.
Kỳ thi gần nhất: Thứ Bảy, ngày 19 tháng 11 năm 2011
Phát hành hồ sơ dự tuyển đến hết ngày 14/10/2011.
Thời hạn nộp hồ sơ dự tuyển đến hết ngày 31/10/2011.
5. Kỳ thi Chứng chỉ Ngoại ngữ xác nhận trình độ dự tuyển đào tạo Sau đại học ở toàn Đại học Quốc gia Hà Nội
             Tổ chức cùng Kỳ thi tuyển sinh SĐH hàng năm. Thí sinh thi một trong các tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức.
6. Xét tuyển đào tạo tiến sỹ theo chỉ tiêu của Đại học Quốc gia Hà Nội
             Các ngành: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp Tiếng Trung Quốc.
Chi tiết xin liên hệ:
 
Văn phòng Khoa Sau đại học, phòng 102 nhà A3, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia
Hà Nội. Số 2 đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043-7547435             Fax: 043-7548 057

URL: http://www.ulis.vnu.edu.vn

Nguồn tin: ĐH Ngoại ngữ (ĐHQGHN)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

[X] Tắt
TUYỂN SINH BÊN PHẢI