CHƯƠNG TRÌNH TRONG NƯỚC

HỌC BỔNG CAO HỌC

LIÊN KẾT NƯỚC NGOÀI

Cảm nhận của học viên

Phan Văn Hưng

Chào Mr.Đức hung dữ nhưng dễ mến của cả lớp. Trong đợt ôn thi vừa qua, phải nói là chật vật lắm em mới tìm ra chổ học của Thầy thông qua 1 người bạn thường hay lên forum caohockinhte.info, thực lòng mà nói lúc đầu xin học Thầy ko được vì sĩ số lớp đã đủ người, nhưng cũng may mắn thay là có 1 anh (chị) nào đó ko đến lớp được, nên em mới được lọt vào topten.... Xem Tiếp

Thái Đình Diễm Khánh

Em đến với lớp học của Thầy một cách thật may mắn. May mắn từ việc xin được số điện thoại của Thầy, cho đến khi gọi điện cho Thầy đúng thời điểm Thầy chuẩn bị mở lớp, và cho đến khi được học chung với các bạn trong nhóm thật là dễ thương... Xem Tiếp

Phương Châu

Tôi tham gia khoá học ôn tập toán của thầy Đức. Được tiếp cận phương pháp học tập hoàn toàn mới là học phương pháp giải toán và các thủ thuật đọc hiểu đề và làm bài.... Xem Tiếp

Trần Trung Hải

Học Toán có chất lượng, không khí lớp học nghiêm túc, gia đình Thầy hỗ trợ hết mình cho các học viên. Bạn bè trong lớp ôn vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ tài liệu và giúp đỡ nhau trong học tập... Xem Tiếp

Nguyễn Thị Tuyết Hồng

Lâu lắm rồi em mới gặp được một thầy giáo có nhiều tâm huyết với nghề và nhiệt tình với học viên như Thầy. Em thi chỉ được 11 điểm thôi nhưng mà em đang xin phúc khảo lại. Nói thật là trước đây cứ nghĩ là em học không tốt môn Toán do có nhiều điều em không hiểu và cũng không biết hỏi ai.... Xem Tiếp

Thành viên

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 14

Hôm nay : 571

Tổng lượt truy cập : 4926978

Thông báo tuyển sinh cao học năm 2011 (đợt tháng 3) tại ĐH Đà Nẵng

Thứ ba - 18/01/2011 22:55
Đại học Đà Nẵng tuyển sinh cho 27 chuyên ngành cao học (học tại Đại học Đà Nẵng)

I) Các chuyên ngành đào tạo
1-Kỹ thuật Động cơ nhiệt; 2-Kỹ thuật Ô tô-Máy kéo; 3-Công nghệ Chế tạo máy; 4-Mạng và Hệ thống điện; 5-Tự động hóa; 6-Sản xuất tự động; 7-Kỹ thuật điện tử; 8-Công nghệ Nhiệt; 9-Tưới tiêu cho cây trồng (Thủy lợi); 10-Xây dựng công trình thủy; 11-Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; 12-Công nghệ Thực phẩm và Đồ uống; 13-Công nghệ hóa học; 14-Hóa hữu cơ; 15-Khoa học máy tính; 16-Quản trị Kinh doanh; 17-Kế toán; 18-Tài chính và Ngân hàng; 19-Kinh tế phát triển; 20-Ngôn ngữ Anh; 21-Ngôn ngữ Pháp; 22-Văn học Việt Nam; 23-Ngôn ngữ học; 24-Phương pháp Toán sơ cấp; 25-Sinh thái học; 26-Công nghệ môi trường, 27 – Quản lý giáo dục.

II) Điều kiện văn bằng
Thí sinh cần thỏa mãn một trong các điều kiện sau:
a) Có bằng tốt nghiệp đại học ngành đúng hoặc phù hợp với ngành đăng ký dự thi.
Các đối tượng có bằng tốt nghiệp đại học hệ từ xa có thể đăng ký dự tuyển với điều kiện ngành tốt nghiệp đại học (ghi trên văn bằng) phải là ngành đúng với chuyên ngành cao học đăng ký dự thi và tốt nghiệp từ loại KHÁ trở lên, hoặc có thêm một bằng đại học hệ chính quy hay tại chức ngành khác.
Riêng đối với các chuyên ngành “Ngôn ngữ Anh” và “Ngôn ngữ Pháp”, nếu người đăng ký dự thi có bằng tốt nghiệp đại học tiếng Anh hay tiếng Pháp hệ không chính quy thì cần có thêm bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy thuộc ngành ngoại ngữ khác.
b) Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy hoặc tại chức ngành gần với chuyên ngành cao học đăng ký dự thi, đã học bổ sung kiến thức các môn học hay các học phần để có trình độ tương đương với bằng tốt nghiệp đại học ngành đúng.
c) Riêng đối với ngành “Quản lý Giáo dục”, người dự thi phải có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy dài hạn, chuyên tu, tại chức hoặc mở rộng và đã qua chương trình bổ túc kiến thức của chuyên ngành Quản lý Giáo dục (đối với các đối tượng không có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành này)

III) Điều kiện thâm niên công tác
a) Người có bằng tốt nghiệp đại học từ loại KHÁ trở lên thuộc ngành đúng hoặc phù hợp với chuyên ngành cao học đăng ký dự thi được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học.
b) Những trường hợp còn lại, người dự thi phải có ít nhất 01 năm công tác trong lĩnh vực chuyên môn  phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi kể từ khi tốt nghiệp đại học (tính từ ngày Hiệu trưởng ký quyết định công nhận tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ dự thi)
c) Đối với ngành “Quản lý Giáo dục”, người dự thi phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành dự thi (kể cả người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên) tại một trong các vị trí công tác: Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường từ mầm non trở lên, Trưởng khoa, Phó trưởng khoa các trường cao đẳng và đại học, lãnh đạo và chuyên viên làm công tác quản lý giáo dục của Sở/Phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng/ban Đào tạo-Giáo vụ của các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp.

IV) Thời gian và hình thức đào tạo
Hình thức đào tạo chính quy không tập trung, thời gian đào tạo là 2 năm, học vào ban ngày hoặc ban đêm.

V) Các môn thi tuyển
Ngoại ngữ, môn cơ bản và môn cơ sở ngành (xem trên trang web http://www.kh-sdh.udn.vn/ViewTTTS.asp?id=49).

VI) Hồ sơ dự thi
1. Đơn đăng ký dự thi;
2. Sơ yếu lý lịch (được làm không quá 3 tháng tính đến ngày dự thi) có xác nhận của Thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú (đối với thí sinh chưa có việc làm);
3. Bản sao bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học nếu văn bằng không ghi loại tốt nghiệp;
4. Giấy chứng nhận đủ sức khỏe do bệnh viện cấp Quận, Huyện trở lên cấp (không quá 6 tháng tính đến ngày dự thi);
5. Bản sao giấy khai sinh;
6. Bản sao giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có);
7. Ba (03) ảnh 4 x 6 cm, ghi rõ họ tên, ngày sinh và chuyên ngành đăng ký dự thi ở phía sau ảnh;
8. Hai phong bì có dán tem và ghi đầy đủ địa chỉ người nhận trên bì (nếu nhờ chuyển thì ghi rõ “nhờ chuyển cho” kèm theo họ và tên của thí sinh).
Lưu ý:

+  Tất cả các bản sao phải được công chứng.
+  “Đơn đăng ký dự thi” và “Sơ yếu lý lịch” có thể tải trực tiếp từ trang web của Ban Đào tạo sau đại học, Đại học Đà Nẵng:
http://www.kh-sdh.udn.vn

VII) Thời gian nộp hồ sơ, đăng ký học bổ sung kiến thức và ôn thi
- Nhận hồ sơ dự thi đến hết ngày 25/02/2011.
- Đăng ký học bổ sung kiến thức chuyên ngành Quản lý giáo dục (dành cho các đối tượng có nguyện vọng thi vào chuyên ngành Quản lý giáo dục) trước ngày 08/02/2011. Bắt đầu học từ ngày 08/02/2011 đến ngày 08/03/2011. Kế hoạch tổ chức lớp phụ thuộc vào tình hình đăng ký của học viên. 
- Đăng ký ôn thi trước ngày 11/02/2011. Kế hoạch tổ chức ôn thi phụ thuộc vào tình hình đăng ký ôn thi của thí sinh.
- Nhằm đào tạo nguồn nhân lực cho các địa phương và tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập nâng cao trình độ của cán bộ hiện công tác ở các địa phương, Đại học Đà Nẵng sẽ tổ chức tuyển sinh cho các lớp cao học liên kết đặt tại: Nha Trang, Quy Nhơn,  ĐăkLăk, Kontum và Trà Vinh.
- Thời gian thi: các ngày 19, 20 và 21/03/2011.

VIII) Địa chỉ liên hệ
BAN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG
41 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại:  (0.511) 383 2552
Web Site:  http://www.ud.edu.vn, www.kh-sdh.udn.vn
Email:  sdh@ac.udn.vn
Thí sinh có thể tìm hiểu thông tin về các môn thi, điều kiện miễn thi ngoại ngữ và đối tượng ưu tiên trên trang web www.kh-sdh.udn.vn, mục “Thông tin tuyển sinh”.

Nguồn tin: ĐH Đà Nẵng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

[X] Tắt
TUYỂN SINH BÊN PHẢI