CHƯƠNG TRÌNH TRONG NƯỚC

HỌC BỔNG CAO HỌC

LIÊN KẾT NƯỚC NGOÀI

Cảm nhận của học viên

Phan Văn Hưng

Chào Mr.Đức hung dữ nhưng dễ mến của cả lớp. Trong đợt ôn thi vừa qua, phải nói là chật vật lắm em mới tìm ra chổ học của Thầy thông qua 1 người bạn thường hay lên forum caohockinhte.info, thực lòng mà nói lúc đầu xin học Thầy ko được vì sĩ số lớp đã đủ người, nhưng cũng may mắn thay là có 1 anh (chị) nào đó ko đến lớp được, nên em mới được lọt vào topten.... Xem Tiếp

Thái Đình Diễm Khánh

Em đến với lớp học của Thầy một cách thật may mắn. May mắn từ việc xin được số điện thoại của Thầy, cho đến khi gọi điện cho Thầy đúng thời điểm Thầy chuẩn bị mở lớp, và cho đến khi được học chung với các bạn trong nhóm thật là dễ thương... Xem Tiếp

Phương Châu

Tôi tham gia khoá học ôn tập toán của thầy Đức. Được tiếp cận phương pháp học tập hoàn toàn mới là học phương pháp giải toán và các thủ thuật đọc hiểu đề và làm bài.... Xem Tiếp

Trần Trung Hải

Học Toán có chất lượng, không khí lớp học nghiêm túc, gia đình Thầy hỗ trợ hết mình cho các học viên. Bạn bè trong lớp ôn vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ tài liệu và giúp đỡ nhau trong học tập... Xem Tiếp

Nguyễn Thị Tuyết Hồng

Lâu lắm rồi em mới gặp được một thầy giáo có nhiều tâm huyết với nghề và nhiệt tình với học viên như Thầy. Em thi chỉ được 11 điểm thôi nhưng mà em đang xin phúc khảo lại. Nói thật là trước đây cứ nghĩ là em học không tốt môn Toán do có nhiều điều em không hiểu và cũng không biết hỏi ai.... Xem Tiếp

Thành viên

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 19

Hôm nay : 1873

Tổng lượt truy cập : 4925462

Đại học Nông nghiệp Hà Nội tuyển sinh sau đại học đợt I năm 2011

Thứ năm - 16/12/2010 16:50
Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tuyển sinh đợt I năm 2011 tại trường vào cuối tháng 02 năm 2011. Nhà Trường thông báo gia hạn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh sau đại học như sau: + Hồ sơ dự thi cao học: đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2010 (chỉ thu những hồ sơ đúng ngành, đúng chuyên ngành) + Hồ sơ dự thi nghiên cứu sinh: đến hết ngày 28 tháng 1 năm 2011. Vào các ngày thứ 3 và thứ 5 và thứ 6 hàng tuần. Thời gian ôn thi dự kiến từ 02/12/2010 đến tháng 31/01/2011.

Đào tạo tiến sĩ các chuyên ngành: Trồng trọt, Di truyền và chọn giống cây trồng, Bảo vệ thực vật, Đất và dinh dưỡng cây trồng, Bệnh lý học và chữa bệnh vật nuôi, Dịch tễ học thú y, Sinh sản và bệnh sinh sản gia súc, Chăn nuôi động vật, Di truyền và chọn giống vật nuôi, Tưới tiêu cho cây trồng, Điện khí hoá sản xuất Nông nghiệp và nông thôn, Kỹ thuật máy và thiết bị cơ giới hoá nông nghiệp và nông thôn, Kinh tế nông nghiệp, Kinh tế lao động, Kinh tế phát triển, Quản lý đất đai, Quy hoạch và sử dụng đất nông nghiệp.

Đào tạo thạc sĩ các chuyên ngành: Trồng trọt, Bảo vệ thực vật, Di truyền và chọn giống cây trồng, Công nghệ sinh học, Công nghệ sau thu hoạch, Chăn nuôi, Thú y, Nuôi trồng thuỷ sản, Kinh tế nông nghiệp, Quản trị kinh doanh, Khoa học đất, Khoa học môi trường, Tưới tiêu cho cây trồng, Quản lý đất đai, Kỹ thuật máy và thiết bị cơ giới hoá nông - lâm nghiệp, Điện khí hoá sản xuất nông nghiệp và nông thôn.

I/ Hình thức và thời gian đào tạo
Đào tạo thạc sĩ: 1,5 năm - 2 năm;
Đào tạo tiến sĩ: 4 năm nếu có bằng đại học, 3 năm nếu có bằng thạc sĩ;
II/ Điều kiện dự thi/ xét tuyển và môn thi tuyển
Thi cao học:
            - Có bằng đại học ngành đúng hoặc phù hợp; có bằng đại học hệ chính quy ngành gần với ngành đăng kí dự thi, đã học bổ sung kiến thức để có trình độ tương đương ngành đúng.
            - Thâm niên: người có bằng đại học loại khá trở lên, ngành đúng hoặc phù hợp được thi ngay sau khi tốt nghiệp. Các trường hợp khác cần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực chuyên môn dự thi.
Môn thi tuyển: môn Toán, Anh văn (trình độ B)môn cơ sở.
 
Xét tuyển nghiên cứu sinh:
            - Có bằng thạc sĩ phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển. Trường hợp chưa có bằng thạc sĩ thì phải có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy loại khá trở lên, ngành phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển.
   - Có bài luận về dự định nghiên cứu và dự định đề cương đề tài luận án.
   - hai thư giới thiệu của hai nhà khoa học có chức danh khoa học như giáo sư, phó giáo sư hoặc học vị tiến sĩ cùng chuyên ngành; hoặc một thư giới thiệu của một nhà khoa học có chức danh khoa học hoặc học vị tiến sĩ cùng chuyên ngành và một thư giới thiệu của thủ trưởng đơn vị công tác của thí sinh.
III/ Hồ sơ và thời gian thi tuyển
          Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tuyển sinh đợt I năm 2011 tại trường vào cuối tháng 02 năm 2011. Phát hành và nhận hồ sơ dự thi tại Viện Đào tạo Sau đại học, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Gia Lâm, Hà Nội từ ngày 01/11/2010 đến ngày 30/11/2010 vào các ngày thứ 3 và thứ 5 và thứ 6 hàng tuần. Thời gian ôn thi dự kiến từ 02/12/2010 đến tháng 31/01/2011.
          Mọi chi tiết xin liên hệ:
Ban đào tạo tiến sĩ: ĐT: 04 6261 7614, email: nvpho@hua.edu.vn;
Ban đào tạo thạc sĩ: ĐT: 04 62617649; 04 6261 7529,
Website:   http://www.hua.edu.vn (mục Đào tạo sau đại học).

Nguồn tin: ĐH Nông Nghiệp Hà Nội

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

[X] Tắt
TUYỂN SINH BÊN PHẢI