CHƯƠNG TRÌNH TRONG NƯỚC

HỌC BỔNG CAO HỌC

LIÊN KẾT NƯỚC NGOÀI

Cảm nhận của học viên

Phan Văn Hưng

Chào Mr.Đức hung dữ nhưng dễ mến của cả lớp. Trong đợt ôn thi vừa qua, phải nói là chật vật lắm em mới tìm ra chổ học của Thầy thông qua 1 người bạn thường hay lên forum caohockinhte.info, thực lòng mà nói lúc đầu xin học Thầy ko được vì sĩ số lớp đã đủ người, nhưng cũng may mắn thay là có 1 anh (chị) nào đó ko đến lớp được, nên em mới được lọt vào topten.... Xem Tiếp

Thái Đình Diễm Khánh

Em đến với lớp học của Thầy một cách thật may mắn. May mắn từ việc xin được số điện thoại của Thầy, cho đến khi gọi điện cho Thầy đúng thời điểm Thầy chuẩn bị mở lớp, và cho đến khi được học chung với các bạn trong nhóm thật là dễ thương... Xem Tiếp

Phương Châu

Tôi tham gia khoá học ôn tập toán của thầy Đức. Được tiếp cận phương pháp học tập hoàn toàn mới là học phương pháp giải toán và các thủ thuật đọc hiểu đề và làm bài.... Xem Tiếp

Trần Trung Hải

Học Toán có chất lượng, không khí lớp học nghiêm túc, gia đình Thầy hỗ trợ hết mình cho các học viên. Bạn bè trong lớp ôn vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ tài liệu và giúp đỡ nhau trong học tập... Xem Tiếp

Nguyễn Thị Tuyết Hồng

Lâu lắm rồi em mới gặp được một thầy giáo có nhiều tâm huyết với nghề và nhiệt tình với học viên như Thầy. Em thi chỉ được 11 điểm thôi nhưng mà em đang xin phúc khảo lại. Nói thật là trước đây cứ nghĩ là em học không tốt môn Toán do có nhiều điều em không hiểu và cũng không biết hỏi ai.... Xem Tiếp

Thành viên

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 16

Hôm nay : 591

Tổng lượt truy cập : 4926998

ĐH Nông Lâm TP.HCM tuyển sinh Cao học năm 2011 tại Phân hiệu Gia Lai

Chủ nhật - 27/02/2011 16:13
Dành cho thí sinh đang công tác hoặc sinh sống tại khu vực Tây Nguyên và các tỉnh lân cận tỉnh Gia Lai.
Căn cứ Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành theo Quyết định số 45/2008/QĐ-BGD&ĐT ngày 05/08/2008, trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh tuyển sinh cao học (đào tạo thạc sĩ) các ngành: Trồng Trọt, Lâm học, Kinh tế Nông nghiệp và  Quản  lý đất đai.
1. Thời gian đào tạo: 2- 3 năm, học vào các ngày thứ 6, 7 và chủ nhật tại Phân hiệu Gia Lai.
2. Điều kiện dự thi
            Người đã tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi. Người có bằng tốt nghiệp đại học gần với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi.
            Người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá, ngành tốt nghiệp đúng hoặc phù hợp với ngành đăng ký dự thi, được thi ngay sau khi tốt nghiệp. Những đối tượng còn lại phải có ít nhất một (01) năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành dự thi.
3. Các môn thi tuyển: Cơ bản, Cơ sở (xem Danh mục các môn thi cho từng chuyên ngành) và Tiếng Anh (thi dạng thức TOEFL ITP đạt 400 điểm; miễn thi khi có bằng tốt nghiệp ĐH chính qui ngành tiếng Anh; TOEFL 400 hoặc IELTS 4.5 trở lên hoặc có chứng chỉ tiếng Anh, Nga, Pháp và Trung từ trình độ B quốc gia trở lên trong thời hạn 2 năm kể từ ngày cấp đến ngày kết thúc nhận hồ sơ thi tuyển.
Thí  sinh chưa có chứng chỉ nêu trên, trường Đại học Nông Lâm sẽ tổ chức thi đầu vào.
4. Hồ sơ dự thi: Đơn xin dự thi (theo mẫu); Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương; Công văn cử dự thi của cơ quan chủ quản (nếu có); Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng), các chứng chỉ bổ túc kiến thức; Lý lịch khoa học; Giấy chứng nhận đủ sức khỏe (của bệnh viện đa khoa); 02 phong bì cỡ lớn (16 x 20 cm) dán tem ghi rõ điạ chỉ liên lạc và 02 tấm hình 3 x 4 cm.
Nhận hồ sơ đăng ký dự thi: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/5/2011 tại Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai hoặc Phân hiệu Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Gia Lai (126 Lê Thánh Tôn, TP. Pleiku).
5. Lệ phí, thời gian ôn tập và thi tuyển
                - Lệ phí thi Cao học: 500.000 đồng/người;- Ôn thi: Từ 01/04/2011 đến 30/5/2011, vào các ngày thứ 6, 7 và chủ nhật tại Phân hiệu Gia Lai.
- Ngày thi tuyển: dự kiến tuần thứ 3 tháng 6/2011 tại trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh (theo lịch của Bộ Giáo dục & Đào tạo).
            Chi tiết xin liên hệ Điện thoại: 08-38.963.339, E-mail: psdh@hcmuaf.edu.vn

            Website: http://www.pgo.hcmuaf.edu.vn/

Nguồn tin: ĐH Nông Lâm TPHCM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

[X] Tắt
TUYỂN SINH BÊN PHẢI