CHƯƠNG TRÌNH TRONG NƯỚC

HỌC BỔNG CAO HỌC

LIÊN KẾT NƯỚC NGOÀI

Cảm nhận của học viên

Phan Văn Hưng

Chào Mr.Đức hung dữ nhưng dễ mến của cả lớp. Trong đợt ôn thi vừa qua, phải nói là chật vật lắm em mới tìm ra chổ học của Thầy thông qua 1 người bạn thường hay lên forum caohockinhte.info, thực lòng mà nói lúc đầu xin học Thầy ko được vì sĩ số lớp đã đủ người, nhưng cũng may mắn thay là có 1 anh (chị) nào đó ko đến lớp được, nên em mới được lọt vào topten.... Xem Tiếp

Thái Đình Diễm Khánh

Em đến với lớp học của Thầy một cách thật may mắn. May mắn từ việc xin được số điện thoại của Thầy, cho đến khi gọi điện cho Thầy đúng thời điểm Thầy chuẩn bị mở lớp, và cho đến khi được học chung với các bạn trong nhóm thật là dễ thương... Xem Tiếp

Phương Châu

Tôi tham gia khoá học ôn tập toán của thầy Đức. Được tiếp cận phương pháp học tập hoàn toàn mới là học phương pháp giải toán và các thủ thuật đọc hiểu đề và làm bài.... Xem Tiếp

Trần Trung Hải

Học Toán có chất lượng, không khí lớp học nghiêm túc, gia đình Thầy hỗ trợ hết mình cho các học viên. Bạn bè trong lớp ôn vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ tài liệu và giúp đỡ nhau trong học tập... Xem Tiếp

Nguyễn Thị Tuyết Hồng

Lâu lắm rồi em mới gặp được một thầy giáo có nhiều tâm huyết với nghề và nhiệt tình với học viên như Thầy. Em thi chỉ được 11 điểm thôi nhưng mà em đang xin phúc khảo lại. Nói thật là trước đây cứ nghĩ là em học không tốt môn Toán do có nhiều điều em không hiểu và cũng không biết hỏi ai.... Xem Tiếp

Thành viên

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 15

Hôm nay : 564

Tổng lượt truy cập : 4926971

ĐH Kỹ thuật Công nghệ TPHCM tuyển sinh sau ĐH đợt 1 năm 2011

Thứ hai - 08/11/2010 12:46
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh (HUTECH) thông báo tuyển sinh Sau Đại học Đợt 1 vào tháng 02 năm 2011 như sau:
ĐH Kỹ thuật Công nghệ TPHCM tuyển sinh sau ĐH đợt 1 năm 2011

ĐH Kỹ thuật Công nghệ TPHCM tuyển sinh sau ĐH đợt 1 năm 2011

1.  Chuyên ngành và môn thi

STT

CHUYÊN NGÀNH

MÃ NGÀNH

CÁC MÔN THI TUYỂN

Cơ bản

Cơ sở

Ngoại ngữ

1

Công nghệ Môi trường

608501

Toán cao cấp

Kỹ thuật môi trường

Tiếng Anh

2

Thiết bị, Mạng và Nhà máy điện

605250

Toán cao cấp

Cơ sở Kỹ thuật điện

Tiếng Anh

3

Quản trị kinh doanh

603405

Xác xuất thống kê

Kinh tế học

Tiếng Anh

2.  Điều kiện dự thi

2.1 Văn bằng

a) Có bằng tốt nghiệp Đại học đúng hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi.

b) Có bằng tốt nghiệp Đại học gần hoặc khác có liên quan với chuyên ngành dự thi thì phải học bổ sung kiến thức trước khi thi. Nội dung kiến thức bổ sung cho từng đối tượng dự thi do Bộ môn quản lý chuyên ngành quyết định dựa trên bảng điểm tốt nghiệp Đại học.

STT

Chuyên ngành dự thi

Văn bằng đại học đúng hoặc phù hợp
với chuyên ngành dự thi

Văn bằng đại học gần hoặc khác có liên quan với chuyên ngành dự thi

01

Công nghệ Môi trường

Công nghệ môi trường, Kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật sinh học, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ dầu khí, Công nghệ thực phẩm.

 

 

 

Học viên có bằng tốt nghiệp đại học liên quan gần hoặc khác có liên quan với các chuyên ngành (Công Nghệ Môi Trường; Thiết bị, Mạng và  Nhà máy điện, Quản Trị Kinh Doanh) tương ứng thuộc các hệ chính qui, tại chức, chuyên tu, thường xuyên, mở rộng, liên thông, từ xa thuộc các trường công lập, ngoài công lập ở trong và ngoài nước.

02

Thiết bị, Mạng  và Nhà máy điện

Kỹ thuật điện, Điện công nghiệp, Điện năng, Hệ thống năng lượng, Hệ thống điện, Điện khí hóa, Cung cấp điện, Thiết bị điện, Công nghệ kỹ thuật điện, Kỹ thuật Điện-Điện tử, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

03

Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Kế toán-Kiểm toán, Tài chính-Ngân hàng, Kinh tế, Kinh tế phát triển, Kinh tế công, Kinh tế đối ngoại, Kinh tế du lịch, Kinh tế nông nghiệp, Kinh tế công nghiệp, Kinh tế thương mại, Quản lý công nghiệp.

Học viên có thể đăng ký học các môn học chuyển đổi do trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Các môn học được mở thường xuyên theo từng học kỳ, lớp học vào các buổi Sáng, Chiều, Tối của các ngày trong tuần kể cả Thứ bảy và Chủ nhật. Danh sách các môn học chuyển đổi xem tại địa chỉ (http://www.hutech.edu.vn/QLKHDTSDH/i198-thong-bao-chieu-sinh-lop-bo-sung-kien-thuc-nam-2011.aspx). Đăng ký môn học chuyển đổi tại Phòng Quản lý Khoa học và Đào tạo Sau Đại học (Lầu 2).

2.2 Kinh nghiệm công tác

Học viên có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên thuộc chuyên ngành đúng hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp. Những đối tượng còn lại phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi, kể từ ngày có quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày nộp hồ sơ dự thi.

2.3 Có đủ sức khỏe để học tập

2.4 Nộp hồ sơ đầy đủ và đúng thời hạn theo qui định

3.  Điều kiện miễn thi môn ngoại ngữ

a) Có bằng tốt nghiệp Đại học ngành ngoại ngữ; hoặc bằng tốt nghiệp Đại học tại nước ngoài; hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trong nước mà chương trình đào tạo chuyên môn được giảng dạy bằng ngoại ngữ, không qua phiên dịch.

b) Có chứng chỉ ngoại ngữ của các cơ sở đào tạo ngoại ngữ có uy tín trong nước, các trung tâm khảo thí ngoại ngữ quốc tế có thẩm quyền với yêu cầu trình độ tiếng Anh: TOEFL ITP 400, TOEFL iBT 32 hoặc IETLS 4.0 trở lên; hoặc có chứng chỉ ngoại ngữ đạt ở trình độ B trong thời hạn hai năm kể từ ngày được cấp chứng chỉ đến ngày dự thi.

4. Tuyển thẳng

Sinh viên tốt nghiệp Đại học hệ chính quy được tuyển thẳng khi đáp ứng các yêu cầu sau đây:

a) Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy loại giỏi trở lên, trong thời gian 12 tháng kể từ ngày ký quyết định tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ, đúng chuyên ngành dự thi, có kết quả rèn luyện cuối khóa xếp từ loại khá trở lên;

b) Được khen thưởng cuối khóa học về thành tích học tập hoặc nghiên cứu khoa học (bằng khen, giấy khen) từ cấp Trường trở lên;

c) Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL ITP 450, iBT 45 hay IETLS 5.0 hoặc tương đương trong thời hạn hai năm kể từ ngày được cấp chứng chỉ đến ngày dự thi.

5.  Hồ sơ dự thi

- Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu);

- Sơ yếu lí lịch (theo mẫu);

- Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học (có công chứng);

- Bản sao bảng điểm Đại học (có công chứng);

- Bảng điểm chuyển đổi (nếu có);

- Giấy xác nhận thâm niên công tác (theo mẫu);

- Bản sao công chứng giấy tờ về đối tượng ưu tiên (nếu có);

- Chứng chỉ, bằng tốt nghiệp để xét miễn thi anh văn (có công chứng);

- 04 ảnh 3x4 (theo mẫu);

- Giấy khám sức khỏe (có hạn trong vòng 6 tháng);

6. Thời gian nộp hồ sơ, ôn tập và thi tuyển

a) Thời gian nhận hồ sơ: Từ tháng 04/10/2010 đến 31/01/2011.

b) Thời gian ôn tập: Dự kiến khai giảng vào đầu tháng 12 năm 2010 (xem TKB).

Thí sinh đăng ký ôn tập trước ngày 29/11/2010 tại Phòng QLKH & ĐTSĐH.

c) Thời gian thi tuyển: Dự kiến cuối tháng 2 năm 2011 (theo quy định của Bộ GD&ĐT)

-         Địa điểm phát và nhận hồ sơ: Phòng QLKH & ĐTSĐH (Lầu 2).

-         Lệ phí hồ sơ: 100.000đ/ hồ sơ

-         Lệ phí dự thi: 500.000đ/Thí sinh

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng QLKH & ĐTSĐH (Lầu 2). Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM-(Hutech).
144/24 Điện Biên Phủ - F.25 - Q. Bình Thạnh - TP.HCM.

Điện thoại: (08)-35120781
Website: http://www.hutech.edu.vn/QLKHDTSDH/
http://www.hutech.edu.vn/tuyensinh/

Nguồn tin: ĐH Kỹ thuật Công nghệ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

[X] Tắt
TUYỂN SINH BÊN PHẢI