CHƯƠNG TRÌNH TRONG NƯỚC

HỌC BỔNG CAO HỌC

LIÊN KẾT NƯỚC NGOÀI

Cảm nhận của học viên

Phan Văn Hưng

Chào Mr.Đức hung dữ nhưng dễ mến của cả lớp. Trong đợt ôn thi vừa qua, phải nói là chật vật lắm em mới tìm ra chổ học của Thầy thông qua 1 người bạn thường hay lên forum caohockinhte.info, thực lòng mà nói lúc đầu xin học Thầy ko được vì sĩ số lớp đã đủ người, nhưng cũng may mắn thay là có 1 anh (chị) nào đó ko đến lớp được, nên em mới được lọt vào topten.... Xem Tiếp

Thái Đình Diễm Khánh

Em đến với lớp học của Thầy một cách thật may mắn. May mắn từ việc xin được số điện thoại của Thầy, cho đến khi gọi điện cho Thầy đúng thời điểm Thầy chuẩn bị mở lớp, và cho đến khi được học chung với các bạn trong nhóm thật là dễ thương... Xem Tiếp

Phương Châu

Tôi tham gia khoá học ôn tập toán của thầy Đức. Được tiếp cận phương pháp học tập hoàn toàn mới là học phương pháp giải toán và các thủ thuật đọc hiểu đề và làm bài.... Xem Tiếp

Trần Trung Hải

Học Toán có chất lượng, không khí lớp học nghiêm túc, gia đình Thầy hỗ trợ hết mình cho các học viên. Bạn bè trong lớp ôn vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ tài liệu và giúp đỡ nhau trong học tập... Xem Tiếp

Nguyễn Thị Tuyết Hồng

Lâu lắm rồi em mới gặp được một thầy giáo có nhiều tâm huyết với nghề và nhiệt tình với học viên như Thầy. Em thi chỉ được 11 điểm thôi nhưng mà em đang xin phúc khảo lại. Nói thật là trước đây cứ nghĩ là em học không tốt môn Toán do có nhiều điều em không hiểu và cũng không biết hỏi ai.... Xem Tiếp

Thành viên

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 19

Hôm nay : 636

Tổng lượt truy cập : 4927043

ĐH Hồng Đức tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2012

Thứ bảy - 23/06/2012 09:39
Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2012, Trường Đại học Hồng Đức thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2012 như sau:

1. Chuyên ngành, số lượng, môn thi tuyển sinh:
                     
TT Chuyên ngành Mã số Số lượng Môn thi
Cơ bản Cơ sở Ngoại ngữ
1 Khoa học cây trồng 60620110 20 Xác suất thống kê Sinh lý thực vật Tiếng Anh
2 Ngôn ngữ Việt Nam 60220102 20 Triết học Ngôn ngữ
3 Lý luận & PP dạy học Văn -Tiếng Việt 60140111 20 Lý luận văn học Lý luận và PPDH Văn-Tiếng Việt
              2. Đối tượng dự thi
- Có bằng tốt nghiệp đại học (chính quy hoặc không chính quy) đúng ngành hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi, hoặc có bằng tốt nghiệp đại học gần với ngành đăng ký dự thi sau khi đã bổ sung kiến thức có trình độ tương đương.
- Tốt nghiệp loại khá, giỏi được đăng ký dự thi ngay sau khi tốt nghiệp, đối tượng còn lại phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi.
3. Chính sách ưu tiên:
               a. Thí sinh được ưu tiên trong tuyển sinh thuộc những đối tượng sau:
                Là thương binh, người có giấy chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh; Con liệt sĩ; Anh hùng lực lượng vũ trang; Anh hùng lao động; Người dân tộc thiểu số ở những vùng có điều kiện KT-XH đặc biệt khó khăn; Con nạn nhân chất độc màu da cam; Người có thời gian công tác 2 năm liên tục trở lên (tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các xã thuộc vùng có điều kiện KT-XH đặc biệt khó khăn ở các địa phương thuộc miền núi, vùng cao, vùng sâu, hải đảo theo quy định của Chính phủ. Các đối tượng ưu tiên phải có giấy xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
  Các đối tượng ưu tiên theo khu vực phải có quyết định tiếp nhận công tác hoặc biệt phái công tác của các cấp có thẩm quyền.
              b. Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên được cộng thêm: Môn cơ bản: 1 điểm (thang điểm 10). Người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên chỉ được hưởng chế độ ưu tiên của một đối tượng.
            4. Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:
                    - Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu).
               - Bản sao Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học có công chứng nhà nước.
               - Sơ yếu lí lịch có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú (đối với thí sinh không làm việc ở cơ quan, đơn vị nhà nước).
               - Công văn cử đi dự thi của thủ trưởng cơ quan quản lý đối với những người đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp.
               - Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của một bệnh viện đa khoa.
               - Bản sao có công chứng giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có).
               - 2 ảnh 4x6 mới chụp gần đây, mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh.
               - Ba phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ cần gửi đến cho thí sinh.   
            5. Hình thức đào tạo: Chính quy.
            6. Thời gian thi tuyển sinh: Ngày 24, 25, 26 tháng 8 năm 2012
           
            7. Thời gian phát hành và tiếp nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày  20  tháng 7 năm 2012.
                Các thí sinh có đủ điều kiện dự thi theo thông báo tuyển sinh này, có nhu cầu ôn tập, đăng ký và nộp lệ phí ôn tập tại phòng 606, Nhà điều hành - Cơ sở chính (565 Quang Trung 3 - P. Đông vệ - TP Thanh Hóa) từ ngày 25/5/2012. Thời gian ôn tập: từ ngày 01/6/2012 đến 30/7/2012.
                Những người tốt nghiệp đại học gần với ngành đăng ký dự thi phải học bổ sung kiến thức, đăng ký và học tại các khoa đào tạo từ tháng 5 năm 2012. Điện thoại: Khoa Khoa học Xã hội (0373.910.299), khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp (0373.211.034).
                Chi tiết xin liên hệ: Phòng Đào tạo - Trường Đại học Hồng Đức (565 Quang Trung 3, phường Đông Vệ - Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa).
 Điện thoại: 0373.910.619; Website: http://www.hdu.edu.vn./
Ghi chú: Ngành đào tạo đã tổ chức thi tuyển nhưng chỉ được dưới 10 thí sinh trúng tuyển, Nhà trường sẽ bảo lưu kết quả chờ tuyển sinh đợt sau mới tổ chức đào tạo./.
 
Xem File thông báo tuyển sinh
 

Nguồn tin: ĐH Hồng Đức

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

[X] Tắt
TUYỂN SINH BÊN PHẢI